ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์สำหรับก่อนการตกแต่ง

ผลิตภัณฑ์สำหรับตกแต่ง

ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง

ระบบผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง

Terraco มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์งานก่อสร้างครบวงจรเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของท่าน ทุกผลิตภัณฑ์ล้วนแต่ได้รับการคิดค้นสูตรเพื่อประสิทธิภาพและความคุ้มค่าสูงสุด


ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ซึ่งผ่านการทดลองและทดสอบเหล่านี้ได้เปรียบเสมือนเป็น "มิตรแท้" ของช่างก่อสร้าง เป็นที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความทนทาน คุณภาพชั้นเยี่ยม และความประหยัด ซึ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ก่อสร้างของ Terraco ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับทุกงานก่อสร้าง
ผลิตภัณฑ์งานวัสดุก่อสร้างของ Terraco ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมดังต่อไปนี้
ปูนกาวปูกระเบื้องประสิทธิภาพสูง  Terrafix™/Terrapaste™ ปูนกาวสูตรอะคริลิกผสมเสร็จพร้อมใช้และปูนกาวซีเมนต์สูตรผสมโพลิเมอร์สำหรับปูกระเบื้อง และหินธรรมชาติประเภทต่างๆ ทั้งปูพื้นและผนัง สำหรับทั้งภายในและภายนอกอาคาร สอดคล้องกับมาตรฐานยุโรป EN 12004/12002
ปูนยาแนวกระเบื้อง Terragrout™ ปูนยาแนวคุณภาพสูง โดยประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับมาตรฐานยุโรป EN 13888
ผลิตภัณฑ์กันซึม Weathercoat™ ผลิตภัณฑ์กันซึมอเนกประสงค์ โดยมีส่วนประกอบ 2ส่วนได้แก่ไฮดรอลิกและอะคริลิก นอกจากนั้นยังมีผลิตภัณฑ์กันซึมสำหรับหลังคา น้ำยาเคลือบกันน้ำและสารเติมแต่งต่างๆสำหรับวัสดุซีเมนต์และอื่นๆ
  Flexicoat™ ผลิตภัณฑ์กันซึมสำหรับหลังคาสูตรผสมเสร็จพร้อมใช้ ยืดหยุ่นได้ดี ไร้รอยต่อ กันน้ำได้อย่างดีเยี่ยมและทนต่อทุกสภาวะอากาศ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นที่นิยมใช้บนหลังคาในงานทั่วทุกมุมโลก รวมถึงในพื้นที่ที่มีมรสุมบ่อยครั้งด้วย
  Flexicoat™ Thermo ผลิตภัณฑ์กันซึมผสมเสร็จพร้อมใช้สำหรับหลังคาสูตร ผสมอีลาสโตเมอร์ ยืดหยุ่นได้ดี ไร้รอยต่อ ทนรับแรงกดดันได้ดี พร้อมทั้งมีคุณสมบัติสะท้อนความร้อนและเป็นชนวนกันความร้อนด้วย
ปูนก่อฉาบอิฐมวลเบา Blockfix™ ปูนก่ออิฐ มวลเบารอยต่อแคบ (สำหรับอิฐมวลเบา )
  Blockmix™ ปูนฉาบอิฐมวลเบา (สำหรับผนังก่ออิฐมวลเบา )
ผลิตภัณฑ์น้ำยาประสานคอนกรีต Terrabond A™ กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมสำหรับวัสดุซีเมนต์และน้ำยาประสานคอนกรีตเพื่อเตรียมพื้นผิวให้สามารถยึดเกาะกับสีเคลือบตกแต่งและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้ดียิ่งขึ้น


หากต้องการความช่วยเหลือทางเทคนิคเพิ่มเติม โปรดติดต่อตัวแทนของ Terraco ประเทศไทย
แผนผังเว็บไซต์ลิขสิทธิ์