ผลิตภัณฑ์ปรับระดับผิวและแต่งผิว

Terraco ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ฉาบบางและผลิตภัณฑ์สำหรับเตรียมพื้นผิวครบวงจร มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่

• แบบผสมเสร็จพร้อมใช้งาน ซึ่งเป็นผู้นำในตลาดภายใต้ชื่อแบรนด์ Handycoat™
• แบบผงผสมเสร็จ ภายใต้ชื่อแบรนด์ Terramix ™ และ Maximix ™

ผลิตภัณฑ์สูตรผสมเสร็จมีให้เลือกทั้งแบบที่มีปริมาณสาร VOCs ต่ำ (Low VOC) และแบบที่มีปริมาณสาร VOCs ต่ำพิเศษ (Ultra Low VOC) ผลิตภัณฑ์แบบที่มีปริมาณสาร VOCs ต่ำพิเศษจะมีสัญลักษณ์ EcoLife กำกับอยู่ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EcoLife

ผลิตภัณฑ์ฉาบบางเหล่านี้ได้รับการดัดแปลงให้ตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของช่างฉาบปูนและช่างทาสี
เนื่องจากว่าผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทได้รับการพัฒนาสูตรให้มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป

Handycoat™ – ผลิตภัณฑ์อะครีลิคฉาบบางและตกแต่งรอยต่อ (แบบผสมเสร็จ)

ในปัจจุบันนี้ แผ่นยิปซั่มเป็นวัสดุก่อสร้างที่นิยมใช้กันอย่างมากทั้งในบ้านพักอาศัยและในอาคารพาณิชย์ เนื่องจากมีโครงสร้างน้ำหนักเบา ผลิตภัณฑ์ Handycoat™ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเชื่อมประสานแผ่นยิปซั่มและใช้เป็นสีเคลือบบางสำหรับผนังและเพดาน Handycoat Lite เป็นสูตรน้ำหนักเบาโดยเบากว่าผลิตภัณฑ์ Handycoat™ สูตรดั้งเดิม 30%!

ผลิตภัณฑ์ Handycoat ใช้งานได้อย่างเอนกประสงค์ ช่างปูนและช่างทาสีสามารถใช้ Handycoat™ สำหรับปะรอยแตกร้าว ซ่อมแซมงานปูนและงานสีที่เสียหาย อุดรูตะปูในงานไม้เพื่อทำกรอบประตูและหน้าต่างให้เรียบเนียน และใช้สำหรับอุดบริเวณด้านบนของบัวเชิงผนัง ที่กล่าวมานี้เป็นเพียงส่วนน้อยเท่านั้น ผลิตภัณฑ์ Handycoat ™ นั้นขัดด้วยกระดาษทรายได้ง่าย และออกแบบมาเพื่อลดปริมาณฝุ่นที่แขวนลอยอยู่ในอากาศ

Terramix™ – ผลิตภัณฑ์ปูนฉาบบาง (แบบผงผสมเสร็จ)

ผลิตภัณฑ์ปูนฉาบบางและผลิตภัณฑ์สำหรับซ่อมแซมเหล่านี้ใช้สำหรับอุดรอยแตกร้าวและจุดบกพร่องบนพื้นผิวคอนกรีตมวลเบา รอยบุ๋มรอยคลื่นบนผนังคอนกรีต งานผนังฉาบปูน โดยเหมาะสำหรับทั้งพื้นผิวภายในและภายนอก โดยตกแต่งพื้นผิวให้เรียบเนียน มีผิวหน้าที่แข็งแกร่ง และทนต่อน้ำ

Maximix™ – ผลิตภัณฑ์ปูนฉาบบาง (แบบผงผสมเสร็จ)

ผลิตภัณฑ์ปูนฉาบบางเอนกประสงค์นี้ใช้สำหรับซ่อมแซมจุดบกพร่องบนพื้นผิวงานก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ทำแผงคอนกรีตหล่อสำเร็จรูปก่อนที่จะนำไปติดตั้งในหน้างาน เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งภายในและภายนอก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในบริเวณใด โปรดดูที่คู่มือฉบับย่อในหัวข้อข้อมูลผลิตภัณฑ์

หากต้องการความช่วยเหลือทางเทคนิคเพิ่มเติม โปรดติดต่อตัวแทนของ Terraco ประเทศไทย